banner_htp.

Đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ
dong-ho-do-luu-luong-dang-co - ảnh nhỏ 1 dong-ho-do-luu-luong-dang-co - ảnh nhỏ 2

Đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ

Thương Hiệu: Pmax
Mã sản phẩm DHDNDC

Mua Hàng: 0865909568

Đánh giá 5 lượt đánh giá

09-09-2021

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ là sản phẩm được nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Sản phẩm cam kết về chất lượng cao, Bảo hành lên đến 12 Tháng.

1. Mô tả đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ hay còn gọi là đồng hồ nước, đồng hồ áp suất nước là thiết bị vật tư dùng để thống kê, đo đếm lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một cách chính xác. Cấu tạo của đồng hồ đo nước dạng cơ sẽ là dùng để đếm, xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định và nó được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ đo nước dạng cơ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất. Ưu điểm là độ chính xác rất cao, bền, mẫu mã đẹp, mặt chữ số nhìn rất rõ và không bị đổi màu chữ.

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đêu được nhập khẩu chính hãng nên có hs code đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ, có giá tốt nhất thị trường và kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ trước khi đưa ra thị trường.

Vật liệu cũng đa dạng như đồng, gang, nhựa, inox, với hai kiểu kết nối trên đường ống là lắp ren và lắp bích, kích cỡ từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, D65, D80, D100, D125, D150, D200, 250A, 300A, 350A, 400A, 450A, 500A.. Với những size lớn hơn bên Tuấn Hưng Phát chúng tôi vẫn có thể cung ứng đầy đủ số lượng cho quý vị theo đúng tín độ công trình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay chúng tôi đã và đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối đồng hồ đo lưu lượng nước xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, G7, Thái Lan, Trung Quốc. Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao giấy tờ Co,Cq đầy đủ bảo hành 12 tháng giao hàng tận nơi hỗ trợ lắp đặt. Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0865909568 (Zalo)

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ Pmax

2. Thông số kỹ thuật đồng hồ đo lưu lượng nước.

 • Vật liệu: Đồng thau, Gang, nắp nhựa ABS rất bền.
 • Kiểu nối: Nối Ren hoặc lắp mặt bích.
 • Loại đồng hồ: Dạng cơ - Dạng điện tử
 • Kích thước DN15 – DN2000
 • Áp suất làm việc: 10bar, 16bar, 25bar (PN10/PN16/PN25)
 • Nhiệt độ làm việc: 0 - 180 độ C
 • Tiêu chuẩn thiết kế: ISO 4064-1, 1993; TIS 1021-2543; ĐLVN 17-1998
 • Mặt số hiển thị: 5 số.
 • Điện Áp: 24VDC/ 220V
 • Lưu lượng nhỏ nhất đo được: Q = 0.0001 m3
 • Lưu lượng lớn nhất đo được Q=99999 m3
 • Lưu lượng thông thường từ Q=1.5m3
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, G7
 • Hàng có sẵn số lượng lớn.

3. Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là: Thân đồng hồ và Bộ đếm

Thân đồng hồ: Là phần vỏ bọc bên ngoài để bảo vệ hộ số bên trong nên được làm bằng chất liệu cứng như gang, inox đồng, 2 bên hông là phần kết nối với đường ống theo dạng lắp ren từ phi 21 - 60 và dạng lắp bích từ phi 60 trở lên.

Bộ đếm: Là bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ được nằm bao bọc bên trong bo gồm bộ phận cảm biến, hộ số, cánh quạt đển nhận biết lưu lượng dòng chảy đi qua để hiển thị lên mặt đồng hồ.

Cấu tạo của đồng hồ đo nước dạng cơ

4. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

Sau đây mình sẽ mô tả qua nguyên lý hoạt động của dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ chúng sử dụng tuabin bánh xe để đo vận tốc dòng chảy đi qua đồng hồ. Tiếp theo thì chúng dựa vào tiết diện của dòng chảy khi qua đồng hồ đo, lưu lượng nước được tính toán và hiển thị trên mặt đồng hồ. Loại đồng hồ nước dạng cơ có độ chính xác không cao, khi tốc độ dòng chảy thay đổi liên tục.

5. Ưu điểm đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

- Vật liệ chế tạo nắp là nhựa ABS rất dẻo có độ bền tốt, cơ chế hoạt động khá ổn định.

- Thông số trên mặt đồng hồ được hiển thị rõ ràng, dễ đọc, bền với thời gian các dạng thời tiết

- Đồng hồ kiểu, đa tia, kiểu ướt mặt dầu, mặt khô, mặt số ngang dễ đọc, vận hành bằng hệ thống cánh quạt, đảm báo độ chính xác cao, rất nhạy trong phạm vi lưu lượng nước rộng

- Được nhà thiết kế kiểu dáng trông rất bắt mắt. không chỉ đẹp mà độ chuẩn xác trong hoạt động cũng rất tốt.

Đồng hồ đo nước dạng cơ

6. Phân loại đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

6.1. Đồng hồ đo nước kín chất lỏng bánh xe cánh quay

- Đồng hồ đo nước dạng cơ kín chất lỏng bánh xe quay được thiết kế bởi emi để liên tục đo, ghi và hiển thị nước chảy qua đường ống đầy kín trong các điều kiện đo.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

a, Đặc điểm hoạt động của đồng hồ nước kiểu con lăn dạng bánh xe quay:

- Bộ phận chỉ thị của đồng hồ nước cho biết bộ phận đo sáng được làm kín bằng chất lỏng đặc biệt, độ chính xác đo sáng cao, dòng khởi động nhỏ và việc đọc thuận tiện.

- Hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, tuổi thọ lâu dài, hình thức đẹp và đồng hồ nước có tính linh hoạt mạnh mẽ.

- Loạt vật liệu vỏ máy này có thể được lựa chọn từ đồng, sắt, nhựa kỹ thuật và vật liệu composite hợp kim nhôm.

b, Các thông số chính của đồng hồ nước làm kín khí quay: cấp

 • Nhiệt độ: t30 định mức
 • Áp suất: map10 mức
 • Tổn thất áp suất: △ p63
 • Mức độ nhạy của trường dòng chảy ngược dòng: u5
 • Mức độ nhạy của trường dòng chảy hạ lưu: d0
 • Sai số tối đa cho phép:
 • Đồng hồ nước lạnh: a) sai số tối đa cho phép của vùng thấp hơn (q1 ≤ q <q2) là ± 5%
 • Sai số tối đa cho phép của vùng cao (q2≤q

c, Lưu ý: các thông số kỹ thuật của sản phẩm này tuân theo tiêu chuẩn quốc gia gb / t778.1 ~ 3-2007 (iso4064-1 ~ 3: 2005idt).

6.2. Đồng Hồ Nước Helix Woltman Có Thể Tháo Rời

- Đồng hồ đo nước kiểu woltman nằm ngang có thể tháo rời LXLC được sử dụng để đo tổng lượng nước máy chảy qua đường ống. Nó không thể đo nước nóng, nước thải và chất lỏng ăn mòn. Đồng hồ đo nước woltman nằm ngang có thể tháo rời LXLC-80C ~ 200C, còn được gọi là “đồng hồ nước nông nghiệp”, thích hợp để đo nước (như nước ngầm) có chứa bùn, cát trong đường ống.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

a Đặc điểm

 1. Với cấu tạo có thể tháo rời, đồng hồ nước không phải tháo rời khỏi đường ống. Chỉ cần nới lỏng các bu lông mặt bích trên để tháo và thay thế bộ chuyển động tại chỗ.
 2. Bánh công tác chỉnh lưu dẫn hướng được sắp xếp hợp lý phù hợp với nguyên tắc thủy lực. Từ đó nâng cao độ chính xác đo sáng và độ ổn định của đồng hồ nước.
 3. Bộ chuyển động đo có tính linh hoạt tốt và thuận tiện cho người sử dụng khi sửa chữa
 4. Thiết bị điều chỉnh sai số của đồng hồ nước thông qua cấu trúc điều chỉnh bên ngoài. Loạt sản phẩm này nhận ra sự tích hợp của chuyển động đo và thiết bị điều chỉnh, và không cần phải hiệu chuẩn lại khi thay thế trường.
 5. Chế độ kết nối thép từ tính kép được thông qua, điện trở truyền dẫn nhỏ, hoạt động nhạy và đáng tin cậy.
 6. Khả năng tuần hoàn lớn và tổn thất áp suất thấp.
 7. Đồng hồ nước nông nghiệp LXLC-80C ~ 200C sử dụng vật liệu chịu mài mòn cao và cơ cấu cơ cấu đo cánh quạt hợp lý, giúp cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn của đồng hồ nước và có tuổi thọ cao.

b, Các chỉ số kỹ thuật

1. Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 50 ° C.

2. Áp suất danh định: 1.0Mpa.

3. Tổn thất áp suất: ≤ 0,1Mpa.

4. Sai số chỉ thị:

 • Từ vùng dưới bao gồm cả lưu lượng tối thiểu đến lưu lượng chuyển tiếp (ví dụ): ± 5%.
 • Từ dòng chuyển tiếp (bao gồm) đến vùng trên bao gồm lưu lượng tối đa: ± 2%.

6.3. Đồng Hồ Nước Đọc Trực Tiếp Thụ Động

- Dựa trên đồng hồ nước quay số khô một bánh xe phản lực cơ truyền thống, đồng hồ nước đọc trực tiếp với khả năng truyền khoảng cách xa (có thể đọc từ xa) được làm bằng cảm biến quang điện và mô-đun giao tiếp thông minh, được thiết kế trên cơ sở đồng hồ đo nước kiểu cánh quạt quay một tia đơn cơ khí truyền thống.

- Kiểu hình này áp dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế về đọc trực tiếp quang điện tích hợp, cảm biến được cách ly khỏi bánh răng đếm và không có tiếp xúc cơ học. Bộ đếm được xử lý chân không, cách ly với không khí và nước đo, để bộ đếm luôn thông thoáng và không bị phun sương. Đồng hồ áp dụng phương pháp xử lý chống thấm kín và có chức năng chống từ tính

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

a, CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA ĐỒNG HỒ NƯỚC ĐỌC TRỰC TIẾP THỤ ĐỘNG

- Đồng hồ đo nước đọc trực tiếp có ba bộ phận: đồng hồ cơ bản, cảm biến và chip thông minh:

 1. Bàn cơ sở: Đồng hồ đo nước kín chất lỏng kiểu E, bốn kim chỉ và bốn đồng hồ nước con lăn chữ số được sử dụng. Giá trị đọc tối đa là 9999,999m3.
 2. Cảm biến: sử dụng mạch màng dày nhiều tầng tiên tiến làm thành phần cảm biến thụ động và xuất ra tín hiệu nguồn tương ứng trong thời gian thực theo các giá trị đọc khác nhau của đồng hồ nước.
 3. Chip thông minh: Đồng hồ nước có thể được chế tạo thành dòng thành phần, bus RS485 và bus C-MBUS tùy theo yêu cầu khác nhau.

b, ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

 1. Toàn bộ hệ thống không cần bất kỳ nguồn điện nào trong quá trình hoạt động bình thường. Nó chỉ cần cung cấp điện ngay lập tức khi đọc đồng hồ và dữ liệu sẽ không bao giờ bị mất.
 2. Được sử dụng trong đồng hồ đo nước ướt, sử dụng giải pháp công nghệ niêm phong độc đáo được cấp bằng sáng chế, cảm biến và bánh xe từ được niêm phong trong vỏ bánh xe trong suốt, có thể được sử dụng ở các chất lượng nước khác nhau, đảm bảo việc đọc đồng hồ nước là vĩnh viễn và rõ ràng Và cũng đảm bảo phần điện tử. Phần cảm biến hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài.
 3. Không cần khởi tạo cài đặt khi lắp đặt hoặc thay thế đồng hồ nước đọc trực tiếp.
 4. Khi đường tín hiệu bị hở hoặc ngắn mạch không ảnh hưởng đến độ chính xác của dữ liệu. Khi đường truyền trở lại bình thường, dữ liệu thu thập được phù hợp với giá trị đếm hiện tại của đồng hồ nước.
 5. Không có lỗi tích lũy trong quá trình thu thập dữ liệu và không có mã lỗi nào xảy ra khi bánh xe từ được thu thập.
 6. Không bị ảnh hưởng bởi điện áp bên ngoài, nguồn sáng, tần số cao và thấp, từ trường, áp lực nước và các yếu tố môi trường khác.
 7. Cảm biến được làm bằng kim loại quý hiếm như palladium / bạc / bitmut, có thể đảm bảo độ ổn định lâu dài và độ tin cậy của cảm biến.
 8. Cảm biến loại mạch màng dày, có thể ngăn chặn sự thay đổi tín hiệu do búa nước / rung áp lực nước gây ra.

dải do đồng hồ đo nước dạng cơ

c, TIÊU CHUẨN THỰC HIỆN VÀ THỦ TỤC XÁC MINH

 • Tiêu chuẩn đọc trực tiếp thụ động: phù hợp với ISO4064-1993; GB / T778-1996; CJ / T224-2006.
 • Thủ tục xác minh: phù hợp với JJG162-85; JJG686-2006.

d, THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 1. Khoảng cách truyền hiệu quả: đường nhánh là 200m, RS485 là 1000m và C-MBUS là 1000m.
 2. Loại đường phân chia được sao chép trực tiếp bởi thiết bị cầm tay, RS485 được cung cấp bởi bộ chuyển đổi nguồn cho nguồn điện 12V, và C-MBUS được cung cấp bởi bộ chuyển đổi nguồn cho nguồn 30V. 3. Sai số ngẫu nhiên của giá trị thu thập dữ liệu và giá trị chỉ thị của bất kỳ số đọc đồng hồ nước nào là ± 0,5m3.
 3. Tốc độ truyền là 4800bps, và có thể sao chép tín hiệu dữ liệu của 600 đơn vị đồng hồ nước mỗi phút.
 4. Có thể trang bị chức năng đọc từ xa theo yêu cầu: Mỗi đồng hồ nước kiểu bus có một địa chỉ IP tương ứng duy nhất, có thể xác định chính xác dữ liệu của từng đồng hồ.
 5. Thông số kỹ thuật đồng hồ đo nước dạng cơ

e, DANH MỤC SẢN PHẨM:

 1. Theo nhiệt độ nước khác nhau, đồng hồ nước lạnh (0-30celius) và đồng hồ nước nóng (0-90celius) được chia thành hai loại.
 2. Theo các phương pháp thu nhận và truyền thông khác nhau, nó được chia thành ba loại: đường phân chia (loại F), RS485 bus (loại R) và C-MBUS (loại C).

6.4. Đồng Hồ Nước Cơ Nhiều Tia

- Đồng hồ nước cơ đa tia là đồng hồ nước cơ học với nguyên lý đồng hồ nước đa tia, nó có thể được trang bị với chức năng đọc từ xa theo yêu cầu

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

a, Chi Tiết Sản Phẩm

- Sử dụng sản phẩm:

 • Ghi lại tổng lượng nước lạnh (nóng) chảy qua đường ống nước máy.
 • Điều kiện sử dụng: Cấp
 • Nhiệt độ: T30 Định mức
 • Áp suất: MAP10
 • Mức tổn thất áp suất: ΔP63 Mức
 • Nhạy cảm trường dòng chảy ngược dòng: U5
 • Mức nhạy cảm trường dòng chảy hạ lưu: D0

b, Sai số tối đa cho phép:

 • Sai số tối đa cho phép của vùng thấp (Q1 ≤ Q < Q2) là ± 5%
 • Sai số tối đa cho phép của vùng cao (Q2 ≤ Q ≤ Q4) là ± 2%

c, Tính năng và thông số kỹ thuật chính

Cơ chế đếm đồng hồ nước của cơ chế đếm đồng hồ nước được đóng gói bằng chất lỏng đặc biệt. Bộ phận giảm tốc đếm con trỏ có thể duy trì tưới đầy đủ trong một thời gian dài. Nó có cấu trúc nhỏ gọn, độ chính xác đo cao, dòng khởi động nhỏ, chống bám bẩn tốt, đọc thuận tiện và làm việc đáng tin cậy. Nó đặc biệt thích hợp để sử dụng cho mạng lưới đường ống cấp nước sinh hoạt.

d, Dòng độ nhạy

LXS-15F4 ~ 25F4 là đồng hồ đo nước nhỏ giọt có độ nhạy cao với tốc độ dòng chảy bắt đầu ≤2L / h, có thể ngăn chặn hiệu quả “nước ăn cắp”.

e, Lưu ý:

 • Các thông số kỹ thuật của đồng hồ nước này tuân theo tiêu chuẩn quốc gia GB / T778.1 ~ 3-2007 (ISO4064-1 ~ 3: 2005, IDT).
 • Dòng đồng hồ nước DN15mm ~ DN25mm này có đồng hồ nhựa.
 • Dòng đồng hồ nước này có thể được trang bị vỏ thép không gỉ, ống nối và đai ốc. Vật liệu thép không gỉ đã qua xử lý bề mặt, có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cao và độ dẻo dai tốt.

6.5. Đồng Hồ Nước Kín Chất Lỏng

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

- Đồng hồ nước kín chất lỏng là đồng hồ đo nước được sử dụng để chuẩn bị đồng hồ nước kín chất lỏng bằng cách sử dụng một nồng độ nhất định của glycerin hoặc tương tự trong bánh xe kỹ thuật số của đồng hồ hoặc toàn bộ bộ đếm để đọc đồng hồ. Định nghĩa của bộ đếm cách ly con dấu không bị ảnh hưởng bởi chất lượng nước bên ngoài và hiệu suất cấu trúc khác giống như đồng hồ nước ướt. Đồng hồ nước lạnh kín chất lỏng

a, Mô tả sản phẩm:

- Đồng hồ nước kín được ngăn cách bằng dải đệm cao su và khả năng làm kín tốt ở nhiệt độ phòng. Thiết bị kỹ thuật của đồng hồ đo niêm phong chất lỏng được làm kín hoàn toàn bằng chất lỏng đặc biệt, vì vậy nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi chất lượng nước và số đọc có thể được giữ rõ ràng trong thời gian dài. Nó không có nước dưới lớp chống thấm, có thể chịu được áp lực của nước, thời tiết lạnh và đóng băng, các số liệu của nó cho thấy một phần của bài đọc có thể được giữ rõ ràng trong một thời gian dài. Nhưng quá trình sản xuất đồng hồ nước khô rất tốn kém. Do sự xáo trộn của từ trường mạnh bên ngoài, rỉ trong nước và khử từ tự nhiên, dữ liệu đo sẽ ngày càng chậm hơn trong một số trường hợp

b, Đặc tính hiệu suất

 1. Đồng hồ nước này là một loại đồng hồ nước kín bằng chất lỏng, một trong những loại đồng hồ nước ướt. Bao bọc chất lỏng đặc biệt của bánh xe dữ liệu bộ đếm để đọc cửa sổ để giữ thông thoáng trong thời gian dài Các
  bộ phận tiếp xúc với nước được làm bằng vật liệu chống ăn mòn và chống ô nhiễm chất lượng cao,
  các kết nối của DN15-40 được sử dụng ren vít tiêu chuẩn
 2. Các kết nối DN50 được sử dụng kết nối mặt bích (thân gang)
 3. Có ưu điểm là tốc độ dòng chảy ban đầu của đồng hồ nước ướt thấp và số đọc rõ ràng của đồng hồ đo nhỏ khô, đặc biệt thích hợp cho mạng lưới đường ống chất lượng nước kém ,.
 4. Nó có ưu điểm là tốc độ dòng chảy ban đầu thấp của đồng hồ nước ướt và số đọc rõ ràng của đồng hồ nhỏ khô. Với vật liệu chất lượng cao, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy; độ chính xác đo đạt tiêu chuẩn ISO 4064 Class C.
 5. Bạn có thể chọn tỷ lệ R3 / Q1 khác nhau theo nhu cầu của bạn

c, Điều kiện môi trường ứng dụng sản phẩm:

 • Nhiệt độ nước: ≤30
 • Sai số tối đa cho phép (PME):
 • Sai số tối đa cho phép (PME):
 • Q1≤PME ﹤ Q2: ± 5%
 • Q2≤PME≤Q4: ± 2%

d, Ứng dụng:

Được sử dụng để liên tục đo, ghi và hiển thị tổng lượng nước chảy qua đường ống đối với nước lạnh dưới định mức điều kiện hoạt động.

6.6. Đồng Hồ Nước Cơ Đơn Phản Lực

Đồng Hồ Nước Cơ Đơn Phản Lực

a, Thông số kỹ thuật

 • Đồng hồ nước quay số khô một tia
 • Tốc độ dòng chảy danh định Q3 1,6-4,0 m ³ / h nước lạnh T30
 • Nước lạnh T30 / vị trí lắp bất kỳ
 • (H / V) Phạm vi hiển thị bộ đếm: 99,999 m³
 • Giá trị nhỏ nhất: 0,05 dm³
 • Cấp chính xác: R80H / R40V - bộ
 • Đếm quay kín 8 chữ số chạy khô tiêu chuẩn
 • Thân bằng đồng thau
 • Bảo vệ chống từ tính chống lại đồng hồ nước sử dụng hệ thống tự làm sạch
 • Đồng hồ nước bằng sapphire
 • Hệ thống
 • Điều khiển bên trong
 • Nhẵn đáy của buồng đo
 • Ngăn chặn cặn bẩn
 • Khả năng trang bị thêm với mô-đun radio

b, Ứng dụng

- Khu vực ứng dụng chính là trong các tòa nhà tập trung, nơi nước được cung cấp riêng lẻ cho nhiều người dùng, chẳng hạn như các tòa nhà chung cư và tòa nhà thương mại.

c, Ưu điểm

- Đồng hồ được bảo vệ bằng từ tính, giúp từ trường không thể ảnh hưởng đến phép đo tiêu thụ.

6.7. Đồng Hồ Nước Lạnh Cơ Học

- Đồng hồ nước cơ LXSG-15D (đường kính trong DN15 - 1/2 ") dùng cho nước lạnh là loại đồng hồ nước được sử dụng phổ biến nhất với mặt đồng hồ cơ cổ điển, mang lại độ bền và tính chất đo lường tuyệt vời, đồng hồ nước có khả năng chống nhiễm từ rất giá cả hợp lý, cùng với bảo hành 5 năm.

Đồng Hồ Nước Lạnh Cơ Học

a, Chi Tiết Sản Phẩm

- Đồng hồ nước cơ LXSG-15D (đường kính trong DN15 - 1/2 ") dùng cho nước lạnh là loại đồng hồ nước được sử dụng phổ biến nhất với mặt số cơ cổ điển, mang lại độ bền và tính chất đo lường tuyệt vời, đồng hồ nước có khả năng chống nhiễm từ rất giá cả hợp lý, cùng với chế độ bảo hành 5 năm Các
tính năng nổi bật

1. Đồng hồ đo nước một tia, cánh khuấy và mặt số khô

2. Vị trí lắp ngang hoặc dọc

3. Thân đồng thau rèn

4. Bộ đếm kín, được làm kín bằng vòng "O"

5 .Cánh khuấy gắn trên bạc đạn sapphire 6. Trục cánh bằng thép không gỉ

7. Bộ đếm vòng quay

8. Màn lọc tạp chất thô ở đầu vào đồng hồ nước

9. Thiết kế ban đầu của khớp nối từ với điều chỉnh nam châm đặc biệt và che chắn từ tính

b, Các thông số cơ bản của đồng hồ nước, thuật ngữ, sai số

- Lưu lượng danh nghĩa Q3 - Thông số quan trọng nhất. Máy đo luôn được ghi kích thước theo tốc độ dòng chảy, không bao giờ theo đường kính ống.

- Kích thước DN - Đường kính danh nghĩa (đường kính trong của ống).

- Tối đa (dòng quá tải) Q4 - Đây là 1,25 lần tốc độ dòng danh nghĩa tùy thuộc vào phê duyệt loại (phê duyệt loại MID hiện tại) hoặc 2 lần dòng liên tục (phê duyệt loại cũ hơn)

- Dòng chuyển tiếp Q2 - 1,6 lần lưu lượng tối thiểu, chuyển tiếp giữa 5% lỗi và 2% (nước lạnh) tương ứng. Lỗi 3% (nước nóng).

- Tốc độ dòng chảy nhỏ nhất Q1 - Tốc độ dòng chảy nhỏ nhất mà từ đó đồng hồ nước đáp ứng các đặc tính đo lường xác định. Ở tốc độ dòng chảy thấp hơn, độ chính xác của đồng hồ nước không được xác định.

- Áp suất tối đa cho phép - Thông thường đồng hồ nước ở PN10, PN16 hoặc max. PN25 là đủ. Đồng hồ đo nước ở áp suất cao hơn thường có các mặt bích khác nhau (nhiều lỗ).

- Dải động R - Tỷ lệ giữa tốc độ dòng chảy danh định và tối thiểu Q3 / Q1 Loại
nhiệt độ - Đối với nhiệt độ cao hơn (nước nóng), dòng đồng hồ đo nước đặc biệt được sản xuất. Không thể ngờ rằng đồng hồ nước có thể chịu được quá tải nhiệt.

c, Đánh dấu:

 • T30, T50 (0,1 ° C - 30, 50 ° C), chỉ cho nước lạnh (SV)
 • T30 / 90 (30 ° C - 90 ° C), chỉ cho nước nóng (TV)
 • T90 (0,1 ° C - 90 ° C), dùng cho nước lạnh và nước nóng (SV, TV)

- Vị trí lắp đặt - Ngang (H), Dọc (V), Khác. Vị trí mặt số "bên" được coi là vị trí thẳng đứng đối với đồng hồ nước cơ xét về chức năng của chúng.

7. Mua đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ uy tín chất lượng ở đâu.

Để có thể tiết kiệm được chi phí và góp phần tiết kiệm tài nguyên nước thì chúng ta nên sử dụng một chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước xem một ngày, một tháng, một năm xem chúng ta sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng để chúng ta có thể cân chỉnh sao cho hợp lý.

Tuấn Hưng Phát sản phẩm đa dạng: Van bướm, van bi, van một chiều, van điện từ, van cổng, van cửa, van giảm áp, van an toàn, đồng hồ đo nước, lọc y.... hàng luôn có sẵn với đầy đủ kích cỡ, đầy đủ hóa đơn chứng từ Co/Cq. liên hệ ngay để được giá ưu đãi hơn.

Qúy khách hàng quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0865909568 (Zalo) để được tư vấn và báo giá miễm phí. Coppy vui lòng ghi nguồn vancongnghiepvn.vn

Tác giả bài viết

Nguyễn Văn Khánh

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
27-05-2021 19:19:52 như

Báo giá hộ mình loại DN50 nhé

Trả lời

 

yoshitake_valves
pn_2
pn_1
leser_logo
kitz_valves_logo
pn_1
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 25, Liền Kề 13, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

VP Phía Nam: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã số thuế: 0103463024

STK: 111 249 195 680 14 - Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam CN Hà Nội

Emailtrongkhanh@tuanhungphat.vn

Hotline: 0865909568

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI
1