banner_htp.

Co hàn 90 độ là gì?

"Co hàn 90 độ là gì" hay còn được gọi là cút hàn đây là một loại phụ kiện ống chúng được sử dụng để kết nối các đường ống lại với nhau, tại các gấp khúc trên đường ống có góc 90 độ. Trên thị trường hiện nay cút hàn được chia thành nhiều loại khác nhau chúng có kích thước và vật liệu chế tác đa dạng. Bởi vậy chúng có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Bài viết trên đây là khái quát về dòng cút hàn 90 độ để có thể hiểu hơn về sản phẩm mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Co hàn 90 độ là gì?

Co hàn 90 độ hay còn được gọi là cút hàn 90 độ đây là một phụ kiện ống chúng được sử dụng phổ biến trên nhiều hệ thống đường ống khác nhau. Tác dụng chính của co hàn 90 độ đó là giúp kết nối các đường ống lại với nhau tại các điểm chuyển hướng đường ống chúng tạo thành một góc 90 độ, chúng có vai trò cực kỳ quan trọng trên hệ thống đường ống.

So sánh cút hàn 90 độ với các kiểu kết nối khác nhau như cút nối ren, cút gắn keo,... thì loại cút hàn chúng có độ chắc chắn cao hơn, độ bền tốt hơn, và điều đặc biệt nhất đó khả năng có thể chịu được áp suất làm việc lớn mà các dòng cút có kiểu kết nối khác không bao giờ có thể đáp ứng được.

Co hàn 90 độ là gì

Co hàn 90 độ chúng được sản xuất trên dây truyền hiện đại hàng đầu trên thế giới, Cút hàn 90 độ được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn tại các nước có ngành công nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,... đưa về thị trường Việt Nam và phân phối trên toàn Quốc với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

2. Phân loại các dòng co thép hàn 90 độ hiện nay.

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩn cút hàn 90 độ được sử dụng rất phổ biến và chúng được chia thành nhiều loại khác nhau như: Cút hàn inox, cút vi sinh, cút nhựa, cút thép, với thiết kế đa dạng về kích thước và vật liệu chế tác đa dạng. Nhờ những ưu điểm đó mà dòng cút hàn 90 độ chúng có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Dưới đây là các dòng cút hàn 90 độ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tên sản phẩmƯu điểm nỗi bậtHình ảnh sản phẩm
Co inox hàn 90 độCút hàn inox chúng được xem là một loại cút hàn cao cấp nhất trong các loại cút hàn trên thị trường hiện nay.

Vật liệu inox, chúng có khả năng làm việc được trong những môi trường có nhiệt độ cao, chống bán bẩm trên bề mặt tốt, tuổi thọ lớn.

 Co inox hàn 90 độ
Co thép hàn 90 độCút hàn thép là dòng cút được làm bằng vật liệu thép và chúng được sản xuất chủ yếu từ phương pháp đúc nguyên khối.

Lớp sơn phủ bên ngoài cút thép hàn: Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ kẽm điện phân, Sơn đen chống gỉ (black paint).

Đây là dòng cút được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng đáp ứng được nhiều tiêu chí như giá thành rẻ, chất liệu tốt, đa dạng về chủng loại, có thể làm việc trong nhiều hệ thống đường ống hiện nay.

 Co thép hàn 90 độ
Co nhựa hàn 90 độCút nhựa hàn là loại ít được sử dụng nhất trong các loại cút hàn trên thị trường hiện nay. Thông thường thì người ta chỉ sử dụng loại cút hàn nhựa trong những trường hợp đặc biệt mà bắt buộc phải dùng tới chất liệu nhựa mà thôi. Co nhựa hàn 90 độ
Co hàn 90 độ vi sinhCo hàn vi sinh 90 độ chúng có bề mặt có độ bóng cao nên rất dễ vệ sinh, độ bóng bên trong rất cao qua đó tuổi thọ sử dụng của sản phẩm là rất lâu dài. Đặc biệt chúng có thể sử dụng trong các đường ống chế biến sản xuất thực phẩm, đồ uống. Co hàn 90 độ vi sinh

3. Phân loại cút 90 độ theo phương pháp hàn.

Hiện nay cút hàn chúng có 2 dạng hàn kết nối với đường ống được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường đó chính là hàn đối đầu và hàn lồng áp lực.

Co thép hàn

3.1. Phương pháp hàn đối đầu

Phương pháp hàn đối đầu đây là phương pháp được áp dụng chủ yếu trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp hàn đơn giản, dễ dàng thi công, không tốn quá nhiều thời gian và đặc biệt không đòi hỏi người thi công có yêu cầu chuyên môn cao.

Đường hàn chúng đối đầu liên kết trực tiếp hai đường ống hay giữa phụ kiện và đường ống lại với nhau. Đường hàn nằm này ở khe hở nhỏ giữa hai đầu đường ống hay phụ kiện được vát cạnh cần hàn gắn lại với nhau. Khe hở này chúng còn có tác dụng để các chi tiết hàn biến dạng tự do khi hàn, tránh cong vênh. Đường hàn đối đầu có thể thẳng góc hoặc xiên góc với trục.

Phương pháp hàn đối đầu

3.2. Phương pháp hàn lồng ngực

Đây là phương pháp hàn thay thế được các đầu nối thủy lực. Đặc biệt là chúng có thể loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ về rò rỉ ở các mối nối.

Phương pháp hàn này chúng được tiến hành trực tiếp ngay khi đưa hai đầu cần hàn lại gần với nhau mà không cần thêm các công đoạn như vát đầu ống.

Với phương phát hàn lồng áp lực thì chúng có thể tránh hoàn toàn được việc các xỉ hàn bị đọng lại hoặc rơi vào bên trong hệ thống đường ống.

Tuy nhiên thì người ta chỉ sử dụng hàn lồng áp lực cho những trường hợp thật sự cần thiết để có thể tiết kiểm chi phí khi lắp đặt, kết nối đường ống lại với nhau.

Phương pháp hàn lồng ngực

4. Ưu điểm co hàn 90 độ

Dòng co hàn 90 độ chúng được ứng dụng trong nhiều hệ thống đường ống khác nhau bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Cút - co hàn 90 độ được thiết kế đa dạng về kích thước từ DN10 đến DN500 (kích thước lớn hơn có thể đặt hàng)
 • Cút hàn 90 độ chứng có khả năng chống bám bẩn với hầu hết các loại vật liệu khác và không nhiễm từ
 • Cút hàn có thể làm việc trong các hệ thống đường ống chứa hóa chất và có khả năng chống rỉ sét cực tốt
 • Có thể là việc trong hệ thống đường ống có áp suất cao từ PN10 (10Bar) Đến PN25 (25Bar)
 • Được sử dụng để nối với hầu hết hệ thống đường ống đều an toàn, vì góc hàn inox có nhiệt độ làm việc cao

Co hàn inox

5. Ứng dụng co hàn 90 độ

 • Co hàn 90 độ chúng được ứng dụng trong các hệ thống đường ống của các nhà máy năng lượng, thủy điện, nhiệt điện hay các nhà máy năng lượng mặt trời.
 • Chúng được lắp đặt và sử dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, lưu thông dòng lưu chất có tính ăn mòn, oxy hóa cao.
 • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống ngành công nghiệp xăng dầu, khí đốt và các khu vực khai thác khoáng sản.
 • Co hàn 90 độ chúng còn góp mặt trong các đường ống vận chuyển chất của các nhà máy luyện kim.
 • Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như đóng tàu, sản xuất hoạt động tàu thủy không thể thiếu được sự có mặt của các phụ kiện.
 • Ngoài ra co hàn 90 độ chúng còn được sử dụng phổ biến trong các hệ thống cấp thoát nước của các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình xây dựng.

Ứng dụng co hàn 90 độ

6. Bảng giá, Báo giá co hàn 90 độ?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị co hàn 90 độ, bảo đảm chất lượng hàng đầu về uy tín và chất lượng tuyệt đối, khi tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm co hàn 90 độ mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều bảo hành trên 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất, giấy tờ đầy đủ CO~CQ.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi và gửi tới chúng tôi các thông tin về sản phẩm co hàn 90 độ mà mình cần như: Số lượng, kích cỡ, chất lượng, kiểu van,... Dựa vào các tiêu chí mà quý khách yêu cầu chúng tôi căn cứ vào đó mà báo giá co hàn 90 độ sản phẩm. Bảng giá co hàn 90 độ được chúng tôi cập nhập mới nhất, và chính xác nhất tới quý khách. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn các bạn, quý khách hàng đã lắng nghe bài viết của chúng tôi !

yoshitake_valves
pn_2
pn_1
leser_logo
kitz_valves_logo
pn_1
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 25, Liền Kề 13, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

VP Phía Nam: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã số thuế: 0103463024

STK: 111 249 195 680 14 - Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam CN Hà Nội

Emailtrongkhanh@tuanhungphat.vn

Hotline: 0865909568

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI
1